Chính sách giao hàng / lắp đặt

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG, VẬN CHUYỂN:

  • YOURS cung cấp dịch vụ Giao hàng tận nhà trong vòng 3-5 ngày tại Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, 5-7 ngày tại các tỉnh thành lân cận khác kể từ ngày đặt hàng.

Đối với sản phẩm được sản xuất hoặc chỉnh sửa theo nhu cầu thời gian giao hàng sẽ được trao đổi và thoả thuận cho riêng từng trường hợp.

Trường hợp thay đổi thời gian giao hàng hoặc sản phẩm: Quý khách cần gọi điện đến hotline của YOURS ít nhất 12-24 giờ trước giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại Bình Dương-Tp.Hồ Chí Minh- Nội thành Biên Hòa và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác.

  • Đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ: Freeship khu vực Bình Dương, nội thành TPHCM, nội thành TP. Biên Hòa.
  • Đơn hàng dưới 5.000.000 VNĐ: Lộ trình giao hàng trên 35km tính phụ thu thêm 10.000 VNĐ/km hoặc khách hàng chịu phí vận chuyển qua các công ty vận chuyển (VNPost, Viettel Post,...)
  • Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy, khu vực hẻm nhỏ, hoặc đường có biển báo cấm tải mà khách hàng không thông báo trước nên phải thuê đơn vị vận chuyển khác… sẽ do khách hàng thanh toán.